tai kpah khi phach anh hung
Tai KPAHkhí phách anh hùngTai KPAH 151

Tai kpah 151 java android

kpah 151 là một trong những siêu phẩm mới đến từ teamobi và được ra mắt không lâu sau phiên bản KPAH 150 , với những gì đang thể hiện thì chắc chắn sẽ không có một game nhập vai nào ở Việt Nam có thể đánh bật game KPAH, nó đã quá gần gũi và nổi tiếng. mặc dù phiên bản 3D đã được chạy và có những thành công ban đầu nhưng dù thế nào đi nữa thì phiên bản 2D vẫn là chủ lực vì phù hợp với đại đa số máy java và vì thế mà có thể nói Game đánh gục hoàn toàn những người chơi khó tính nhất xứng đáng được đánh giá là game đáng chơi nhất trong dịp cuối năm nay.

download kpah 146 Tai KPAH 151

tai game kpah 151 cho dien thoai

kpah 151 mô tả lại cốt truyện thời xa xưa khi mà từ Thuở Khai Thiên Lập Địa khi trời đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt, bất vong, cô tịch và vĩnh hằng. Vật chất trong thế giới do bàn tay Cổ thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người trong kpah 151 được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi người, mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau nhưng đều muốn thể hiện rõ một Khí Phách Anh Hùng trong mỗi con người trước Thiên Địa Hỗn Mang.

kpah 146 Tai KPAH 151

kpah 151 tuỳ biến trong cách chọn nhân vật sẽ giúp người chơi lựa chọn được nhân vật với tính chất và ngoại hình giống với người chơi nhất. Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục của Khí Phách Anh Hùng đều mang những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống của người Việt Nam nên game kpah 151 rất thân thuộc, gần gũi. kpah 151 có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt. Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

Tải kpah 151 miễn phí

KPAH151.jar ( Dành cho máy java, nokia, viettel..)

KPAH151.Apk  ( Dành cho máy android, samsung, HTC, LG, SKY, HKphone..)

 

Từ khóa Tai KPAH 151

Bạn đã thử mấy game này chưa ?

»KPAH 133
»KPAH 147
»KPAH 140 fix lag
»Tải kpah 134
»KPAH 134 mod full
Từ khóa : tai kpah, , tai3, tai kpah, tai kpah,